Sàn Trust Markets tuy là một sàn giao dịch mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Sàn không chỉ thu hút các nhà đầu tư ở những nền tảng giao dịch hiện đại, sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Mà các chương trình ưu đãi khuyến mãi của sàn cũng rất hấp dẫn các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm bắt được chi tiết về các chương trình khuyến mãi tại sàn. Do đó, trong bài viết ngay sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn toàn bộ và chi tiết những thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của sàn Trust Markets. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Xem thêm

Sàn giao dịch Trust Markets cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhà đầu tư

Sàn giao dịch Trust Markets cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhà đầu tư

Sàn giao dịch Trust Markets cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện tại, sàn giao dịch Trust Markets đang áp dụng cho các nhà đầu tư rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới. Bất cứ khi nào tham gia và nạp tiền vào tài khoản sẽ không bị giới hạn số lần hay chi phí phát sinh. Không những thế, các nhà đầu tư còn nhận được nhiều loại tiền thưởng khuyến mãi khác nhau. Tuỳ vào từng chương trình khác nhau mà sàn đang áp dụng. 

Các chương trình khuyến mãi đang có tại sàn Trust Markets

Có thể nói, sàn giao dịch Trust Markets là một trong số những sàn giao dịch cung cấp những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trên thị trường. Trong đó, có cả chương trình dành cho nhà đầu tư mới và cũ. Nhằm tạo ra các điều kiện giao dịch thuận lợi cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn. Sau đây là thông tin chi tiết về từng chương trình khuyến mãi sàn Trust Markets, cụ thể như:

Chương trình giới thiệu bạn bè

Đối với chương trình này, nhà đầu tư có thể sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên đến 500 USD. Bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Trust Markets - Chương trình giới thiệu bạn bè

Chương trình giới thiệu bạn bè

  • Bước 1: Nhà đầu tư cần đăng ký và đăng nhập vào khu vực an toàn khách hàng và nhận đường link giới thiệu. 
  • Bước 2: Chia sẻ đường link giới thiệu của bạn tới những người bạn muốn giới thiệu. 
  • Bước 3: Sau khi người được giới thiệu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tham gia. Bạn sẽ nhận được 500 USD vào tài khoản. 

Chương trình tiền thưởng siêu sao

Chương trình này, được coi là một trong những sứ mệnh hỗ trợ khách hàng sàn Trust Markets. Bởi sàn cung cấp một chương trình ưu đãi khủng mà chưa một sàn giao dịch nào có.

Với khoản tiền thưởng siêu khủng 200%, nhà đầu tư sẽ nhận được 200% tổng số tiền của lần nạp đầu tiên vào tài khoản của mình. Chương trình áp dụng với tất cả các loại tài khoản và có giá trị sử dụng trong vòng hai tháng.

Chương trình tiền thưởng siêu sao

Chương trình tiền thưởng siêu sao

Sau đây là các bước đăng ký tài khoản cũng như là các bước đăng ký nhận thưởng, cụ thể như: 

  • Bước 1: Đăng ký (Ở bước đăng ký này, các nhà đầu tư sẽ điền vào mẫu có sẵn và mở một tài khoản giao dịch trực tiếp).
  • Bước 2: Xây dựng chiến lược (Nạp tiền với bất kỳ một tùy chọn thanh toán nào mà bạn thích).
  • Bước 3: Nhân ba khoản tiền nạp (Nhà đầu tư sau khi nạp tiền thành công ở bước 2 sẽ nhận được phần thưởng là 200% tổng số tiền đã nạp).

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch Trust Markets. Nhìn chung, thì sàn giao dịch chứng khoán Trust Markets là một địa điểm đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư tài chính. Đương nhiên, sàn Trust Markets cũng là một trong những sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm các giao dịch tại đây. 

Hy vọng, với những thông tin trên. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này. Đồng thời cũng đưa ra được quyết định lựa chọn được nhà môi giới phù hợp với nhu cầu và chiến lược của mình. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị tại Trust Markets.