Mặc dù sàn Trust Markets chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư tài chính Việt Nam. Nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng trader tại đây. Tại sàn Trust Markets, các bạn sẽ được giao dịch ở những điều kiện tốt nhất. Đặc biệt là khả năng thanh toán cao.

Do sàn Trust Markets đã và đang là đối tác liên kết của rất nhiều thị trường chứng khoán lớn trên thế giới. Chính vì vậy, khả năng thanh toán tại Trust Markets rất nhanh chóng. Vậy sàn Trust Markets hiện đang liên kết với những thị trường nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngắn ngày hôm nay nhé.

Giới thiệu đôi nét về sàn giao dịch Trust Markets

Sàn Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối. Sàn được thành lập tại St. Vincent and Grenadines, với số đăng ký 1848 LLC 2022. Hiện đã được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính – FSA. 

Sàn Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối

Sàn Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối uy tín

Nhà môi giới Trust Markets này, luôn tự hào vì đã xây dựng nên một công ty môi giới độc đáo. Dựa trên niềm tin và sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng. Tất cả các điều kiện giao dịch tại sàn đều được đảm bảo và tối ưu hoá ở mức cao nhất.

Hơn nữa, các nhà đầu tư còn được cấp quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch tiên tiến. Cùng các sản phẩm giao dịch đa dạng và đội ngũ chăm sóc khách hàng toàn diện 24/7.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, sàn Trust Markets đã trở thành một trong những nhà môi giới lớn nhất thế giới. Cùng nhiều các văn phòng đại diện được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt là nhận được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ trên toàn cầu. 

Đối tác liên kết của sàn Trust Markets là ai?

Bất kể bạn là ai, là: 

  • Một chuyên gia marketing.
  • Một blogger chuyên nghiệp.
  • Hay một ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội.
  • Hoặc có thể là một nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp…

Dù bạn là ai đi chăng nữa thì tất cả đều có thể trở thành đối tác của sàn Trust Markets.

Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì khi trở thành đối tác liên kết của sàn Trút Markets?

Khi đã trở thành đối tác liên kết của sàn giao dịch Trust Markets, các nhà đầu tư sẽ được hưởng một số lợi ích sau đây:

Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì khi trở thành đối tác liên kết của sàn Trút Markets?

Nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì khi trở thành đối tác liên kết của sàn Trút Markets?

  • Đối tác liên kết của Trust Markets sẽ được tận hưởng những công nghệ giao dịch mới nhất dựa trên các công cụ giao dịch tiên tiến mà sàn cung cấp.
  • Nhà đầu tư sẽ được xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu quả với những người quản lý hợp tác tận tâm của bạn.
  • Nhà đầu tư sẽ có cơ hội chốt được số giao dịch tối đa. Nhờ các đại diện có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương.
  • Cung cấp những biểu ngữ và các tài liệu tiếp thị giúp bạn quảng bá.
  • Có khả năng thu hút sự quan tâm của khách hàng bằng các chiến dịch chất lượng cao đã được định hướng theo dữ liệu.
  • Sàn Trust Markets sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và tạo dựng thương hiệu của bạn thông qua các chiến dịch giáo dục của sàn.

Sàn Trust Markets – đối tác của nhiều ngân hàng lớn trên toàn cầu

Ngoài việc thu hút các đối tác trong nước. Sàn Trust Markets còn là đối tác liên kết của nhiều ngân hàng lớn và nhà môi giới uy tín trên thế giới. Bao gồm: Barclays, BNP Paribas, CME Group, Commerzbank, Citibank, London Stock Exchange, Goldman Sachs…. 

Sàn Trust Markets - đối tác của nhiều ngân hàng lớn trên toàn cầu

Sàn Trust Markets – đối tác của nhiều ngân hàng lớn trên toàn cầu

Có thể các bạn chưa biết, việc liên kết với các ngân hàng hay các sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại cơ hội và lợi thế đối với sàn. Đặc biệt, nó sẽ giúp quá trình giao dịch của các nhà đầu tư thuận lợi hơn khi tham gia giao dịch tại sàn. Vẫn là một sàn giao dịch hàng hoá và cổ phiếu.

Nhưng nếu như có nhiều loại sản phẩm được niêm yết hơn thì sàn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Chính vì thế, mà việc nạp và rút tiền tại sàn Trust Markets được diễn ra khá nhanh chóng. Cùng với hệ thống ngân hàng lớn nhỏ đang liên kết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đối tác liên kết của sàn Trust Markets mà nhiều nhà đầu tư đang quan tâm. Hy vọng, với những thông tin đã được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn.