Sàn Trust Markets là một nhà môi giới đang được các nhà đầu tư đánh giá cao về độ uy tín và đáng tin cậy. Là một nhà môi giới tuổi đời còn non trẻ, nhưng dịch vụ và chất lượng thì lại rất cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. Nhất là sự đa dạng về các loại tài khoản.

Tất cả các loại tài khoản sàn Trust Markets được thiết kế rất linh hoạt. Do đó, nó có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy những tài khoản giao dịch của sàn Trust Markets có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Đa dạng các loại tài khoản giao dịch sàn Trust Markets

Tại sàn giao dịch Trust Markets, nhà đầu tư có thể lựa chọn các loại tài khoản giao dịch có tính linh hoạt cao để sử dụng. Cụ thể, sàn cung cấp đến người dùng 5 loại tài khoản giao dịch chính. Bao gồm: tài khoản Standard, tài khoản Fixed, tài khoản Raw, tài khoản Vip và tài khoản Crypto.

Trust Markets - sàn cung cấp đến người dùng 5 loại tài khoản giao dịch chính

Sàn Trust Markets cung cấp đến người dùng 5 loại tài khoản giao dịch chính

Nhà môi giới Trust Markets luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng tham gia giao dịch tại sàn. Nên họ đã cung cấp các mức phí cạnh tranh. Với mỗi một loại tài khoản sẽ có những chỉ số khác nhau và nếu như bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hay một nhà đầu tư mới tham gia thì bạn sẽ biết mình nên chọn loại tài khoản nào phù hợp.

Những thông tin chi tiết về từng loại tài khoản giao dịch sàn Trust Markets

Có thể nói, việc thiết kế các tài khoản giao dịch của sàn Trust Markets cũng đa dạng như những sàn giao dịch khác. Từ đó, có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của mọi tầng lớp nhà đầu tư. Và dưới đây là thông tin chi tiết về từng loại tài khoản do sàn Trust Markets cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại tài khoản phù hợp nhé.

Trust Markets - Mỗi tài khoản đều có những đặc điểm riêng

Mỗi tài khoản đều có những đặc điểm riêng

Tài khoản Standard

Tài khoản giao dịch này được áp dụng mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và phí chênh lệch spread bắt đầu từ 1.0 pip. Phí hoa hồng, phí hoán đổi được miễn phí hoàn toàn. 

Tài khoản Fixed

Loại tài khoản Fixed cũng được áp dụng mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và phí chênh lệch spread chỉ từ 1.5 pip. Với tài khoản giao dịch này, sàn Trust Markets cũng miễn phí hoa hồng và phí hoán đổi.

Tài khoản Raw

Tài khoản Raw có mức đòn bẩy tối đa là 1:1000 và phí chênh lệch thấp chỉ từ 0.0 pip. Với mức phí hoa hồng được tính là 7$ cho mỗi lot giao dịch và phí hoán đổi bằng không.

Tài khoản Vip

Tài khoản Vip áp dụng mức đòn bẩy 1:1000. Với phí chênh lệch spread thấp chỉ từ 0.4 và được miễn phí hoa hồng, phí hoán đổi.

Tài khoản Crypto

Đây là loại tài khoản đang nhiều nhà đầu tư lựa chọn và sử dụng nhất tại sàn Trust Markets. Đối với tài khoản Crypto mức đòn bẩy được áp dụng tương tự như các loại tài khoản trên. Với mức phí chênh lệch chỉ từ 0.0 pip. Miễn phí hoa hồng và phí hoán đổi. 

Ngoài những tài khoản giao dịch chính, nhà môi giới Trust Markets còn cung cấp cho khách hàng của mình tài khoản demo. Đây là loại tài khoản ảo, nhưng các nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán và đặt lệnh giống như tài khoản thực.

Tuy nhiên, mọi giao dịch chỉ được thực hiện với số tiền ảo. Mục đích là để các nhà đầu tư làm quen với các thao tác trước khi thực hiện giao dịch trực tiếp. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về các loại tài khoản giao dịch của sàn Trust Markets. Có thể thấy tất cả các loại tài khoản mà sàn Trust Markets cung cấp đều được miễn phí hoa hồng và phí hoán đổi. Chỉ riêng tài khoản Raw phí hoa hồng là 7$ cho mỗi lot giao dịch.

Đây cũng là một lợi thế cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn. Hy vọng, qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về sàn Trust Markets. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình một loại tài khoản phù hợp nhất tại đây.